มาอวดภาพอัลตร้าซาวด์กันเถอะแม่ๆ

ปากเจ่อๆ แก้มเยอะๆ ไอ่ต้าวหมู 🐷 แม่ๆมาอวดภาพอัลตราซาวด์กันเถอะ #ทีมมกรา65 #ทีมลูกคนแรก #อัลตร้าซาวด์4D

มาอวดภาพอัลตร้าซาวด์กันเถอะแม่ๆ
44 ตอบกลับ

ชาว์ตอน29วิค ตอนนี้36วิค คลอด4มกรา คะ

14 กุมภาพันธ์ 65ค่ะ

3y ago

@Kamisama Nya ขอบคุณค่ะแม่

กำหนดคลอดวันที่ 21 ธันวาคมคะ

3y ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่

สอบถามหน่อยค่ะซาวด์4Dเท่าไหร่คะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ซาวด์แบบนี้เท่าไหร่ค่ะคุณแม่

3y ago

ของแม่ซาวด์ที่คลินิกหมอผกาภรณ์ 1500 ซ่อมได้3ครั้งค่ะ

ทีม10มกราคม​65น้องเป็นผช.ครับ😍

ดูแบบนี้หมดไปเท่าไหร่ค่ะแม่

3y ago

1500ค่ะแม่

กำหนดคลอด 22 ม.ค. 65 ค่ะ 👧🏻❤️

กำหนด11มีนา65จ้าา ลูกชาย

กำหนดคลอด 14 เมษายน 64 ค่ะ