ขายสินค้า

ปัญหาผมร่วงหลังคลอด ร่วงจนไม่อยากหวีผม และแก้ปัญหาโดยการตัดสั้น แต่ก็ไม่เป็นผมบ้างมั้ยคะ แม่มีสินค้าดีๆอยากแนะนำบอกต่อค่ะ แม่เป็นคุณแม่ลูกสอง หลังคลอดน้องคนแรกผมร่วงเยอะจนบางแต่ผ่านมาสองปีผมก็ขึ้นมาแต่ก็ไม่มากพอมีลูกคนที่สองผมร่วงยังคลอดและหลังคลอดจนหัวแทบจะล้านเลยค่ะ หาวิธีสาระลองใช้หลายๆอย่างแต่ก็ไม่หยุดผมร่วงได้เลย จนมาเจอแชมพูสมุนไพรต้มสด100%ไม่ใช้สารเคมีใดๆเป็นส่วนผสมเลยและไม่ใช้สารสกัดเลยค่ะ หลังจากแม่ใช้สระมาได้1เดือนผมขึ้นใหม่เยอะมากและผมหยุดร่วงเลยค่ะตอนนี้ผมแม่กลับมาดกดำเงาสวยขึ้นมากออกบ้านได้แบบไม่อายใครแล้วค่ะ เด้งที่สองคือลูกๆก็ใช้ได้นะคะด้วยความที่เป็นสมุนไพรแท้ๆจึงไม่ทำให้แพ้ค่ะ ลูกที่ผมบางมากผมขึ้นช้าสองสามขวบแล้วผมก็ไม่ยาวสักทีแชทพูช่วยได้จริงๆค่ะแม่ ถ้าแม่ๆท่านไหนสนใจจะเม้มใต้โพสหรือทักแชทแม่มาปรึกษากันก่อนได้เลยค่ะ แม่ยินดีแนะนำมากๆค่ะ

ขายสินค้า
3 ตอบกลับ

น้องๆหนูๆก็มารีวิวด้วยค่ะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงค่ะ

รีวิวจากแม่ๆค่ะ