ทรีมมีนาแตกกันบ้างยังคะ

ปวดเตือนมา2อาทิตย์เเล้วไม่ยอมแตกสักทีจ้าบ้านนี้

ทรีมมีนาแตกกันบ้างยังคะ
95 ตอบกลับ

9มีนา​ เงียบเหลือเกินค่ะ​ อยากเจอหน้ามากๆๆๆ​😅

27กุมภาจ้าแต่หมอเลยไป1มีนา😅 แม่อึดอัดจะแย่แล้ว

บ้านนี้39w1dกำหนดคลอด 2มีนาเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

12 มีนาค่ะ ได้แต่ปวดเตือนให้ลุ้นเล่นๆ ทุกวัน😂

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจร้า เข้าวิคที่37แล้วค่ะ

37 w.2วัน เเตก15 มีนา คะ รอคอยมากเพราะเดินม่ไหวแล้ว

5y ago

กลัวออกก่อน อ้ สิ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 มีนา ยังเงียบอยู่เลยคร้า

37+แล้วจ้า ยังไม่ยอมแตกเลย เจ้บเตือนตลอดหละ

38w อยากแตกแล้ว. ดิ้นเก่งอยากเห็นหน้าใจจะขาด

8มีนา เงียบกริบมากยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่