ถามค่ะแม่ๆ 34w6d

ปวดท้องมากไปตรวจเจอไส้ติ่งค่ะแร้วก้อโดนลากเข้าห้องผ่าตัด..กำหนดคลอด17ตุลา..เราจะมีโอกาสดั้ยคลอดเองไหมค่ะ..รึต้องผ่าคลอด .เพราะแผลยังม่แข็งแรง

ถามค่ะแม่ๆ 34w6d
5 ตอบกลับ

หายไว ๆ นะคะ สู้ ๆ ค่ะ

หน้าจะได้ผ่านะคะ

น่าจะได้ผ่าค่ะ

น่าจะผ่านะคะ ขอให้แข็งแรงหายไวๆนะคะ

ถ้าคลอดเองแผลอาจจะปริได้ค่ะ​ ส่วนใหญ่น่าจะได้ผ่านะค่ะ