ทีมสิงหาคมท้องนี้ท้อง2ค่ะ

ปวดจิมิมากค่ะเดินก้ปวดลุกก้ปวดนอนพลิกตัวก็ปวดท้องชอบแข็งเวลาเดินแบบนี้ปกติมั้ยคะส่วนตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดโดนยาระงับไปตอน29วีคตอนนี้34+2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมสิงหาคมท้องนี้ท้อง2ค่ะ
3 ตอบกลับ

เรา35+2 ตอนนี้นอนโรงพยาบาลคืนที่2ค่ะ ฉีดยากระตุ้นปอดครบ4เข็นและได้ทานยาคลายท้องแข็งทุก8ชั่วโมง ปวดหน่วงจิมิ หมอตรวจภายในบอกว่ามดลูกหย่อนมาก ต้องนอนนิ่งๆจนกว่าจะครบ37วีคเลยค่ะ

1y ago

นี้น่าจะเพราะขับมอไซด้วยค่ะเลยปวด

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า