37+2w รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ

ปวดจนเดินแทบจะไม่ไหวจะลุกจะนั่งก็ลำบาก แล้วก็เจ็บร้าวตรงหัวหน่าวด้วย... เวลาเดินต้องเดินขาถ่างๆหน่อย มันเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาเลยค่ะ แบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด #ทรมานมากๆค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงเพราะหัวน้องลงเชิงกรานค่ะ ลุ้นกันต่อไปบ้านนี้ก็นั่งลุ้นนอนลุ้นทุกวัน

5y ago

38วีคค่ะ