อยากสอบถามคะ

ปล่อยน้องมา5เดือนแล้วยังไม่ติดสักที แต่ก่อนหน้านี้กินยาคุมฉุกเฉินบ่อยมากแบบมากๆ และเล่นยาเสพติดด้วย มีคนแนะนำให้กิน elevit ไม่รู้ว่าตะกินแล้วได้ผลมั้ย กินบำรุงโฟลิคมาตลอดแต่ก็ยังไม่ติด

อยากสอบถามคะ
1 ตอบกลับ

ลองหาหมอตรวจดีกว่าค่ะ ภาวะมีบุตรยากมีหลายสาเหตุ โฟลิคกับเอลวิตเป็นแค่วิตามินไว้บำรุงเพื่อป้องกันความผิดปกติของทารก ไม่ได้ช่วยให้ท้องง่ายขึ้นค่ะ