อยากรู้ว่าท้องไหม

ประจำเดือนเดือนที่แล้วมา19แล้วเดือนนี้ยังไม่มา แต่มีอาการเวียนหัวเหม็นนู่นนี่จะท้องไหม และมีอาการเจ็บนมมันเป็นอาทิตย์

6 ตอบกลับ

หาเวลาว่างสักนิดไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ คำถามนี้ขนาดหมอก็ให้คำตอบไม่ได้หรอกคะ ท้องไม่ท้องต้องตรวจถึงจะรู้คะ

ตรวจสิค่ะ จะได้แน่ใจกว่านี้ค่ะ

ซื้อที่ตรวจเลยค่ะเเม่

ทำไมไม่ตรวจคะ

ตรวจจ้า

ตรวจค่ะ