ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดตอนต้นเดือน แต่นอนกับแฟนตอนกลางเดือน ตอนนี้ท้องค่ะ..อยากรุ้ว่าจะนับยังไงถึงจะรู้ว่าน้องได้กี่สัปดา..นับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายหรือว่านับจากวันที่มีเพศสัมพันค่ะ???

1 ตอบกลับ

นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาล่าสุดค่ะ ยกตัวอย่างประจำเดือนมาวันที่ 25 -30 มกราคมก็นับจาก 25 มกราคม