ยังมีหวังมั้ยคะ

ปกติ ปจด.มาตรงทุกเดือนค่ะ ไม่มาก่อน1วันก็เลื่อนแค่1วัน แต่นี่เลื่อมา5วัน เมื่อวานซื้อที่ตรวจมา ขึ้นขีดเดียว ยังมีหวังมั้ยคะ กลัวน้องไม่มาค่ะ 🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ประจำเดือนขาด

ยังมีหวังมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

📌นับไข่ของ ผญ ตกวันไหนxกับสามีแล้วxเสร็จใช้หมอนรองก้นไว้ประมาณ10นาทีต้องยกขาพ่าดผนังไว้ด้วยนะแล้วไม่ต้องล้างออก อดทนหน่อยนะ 📌กินไข่ต้ม 📌ดื่มน้ำมะกรูดคั้นสดถ้าขมมากผสมน้ำเปล่าได้ 📌ดื่มนมอัลมอนด์ 📌งดแอลกอฮอล์ทุกชนิด 📌พาสามีไปตรวจร่างกาย 📌ไม่เครียดเรื่องลูกมากเกินไป 📌ผช กินหอยแมลงภู่ 📌เม็ดฟักทอง1จำมือ 📌บางคนกินยาของคุณสัมฤทธิ์แล้วมีน้อง 📌ถ้ามีความเชื่อเอาผ้าอนามัยคนที่ท้องมาพกติตตัวไวหรือว่างใต้หมอน เราเห็นในกลุ่มบางคนเค้าบูชารองเท้าจิ๋วจากฮ่องกงเป็นรองเท้าขอลูกคะ บางคนบูชาแล้วมีน้อง อันนี้แล้วแต่ความเชื่อนะคะ #ลองติดตามเพจครูดูนะคะและกลุ่มมีลูกอยากจัง ปล เราปล่อยลูก1ปีครบ1ปีน้องมาคะ ช่วงที่ปล่อยเรากินนมอัลมอนด์2แพค แพคนึ่งมี3-4กล่องไม่เครียดเรื่องลูก ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ปกตินานๆจะดื่ม เราคิดน่าจะจากที่xกับสามีแล้วใช้หมอนรองก้นไว้ ลองดูนะคะแม่

ความเครียดมีผลกับฮอร์โมนนะคะอาจทำให้ประจำเดือนมาช้ากว่าปกติ ถ้าแม่ไม่แน่ใจรออีกสักหน่อยนะคะ ตรวจฉี่แรกของวันจะชัดสุดค่ะ

ของเราขาด3วันคะ..ไปซาวว่าทำไหมจี๊ดท้องน้อย..เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก...กับมาตรวจที่บ้านขึ้น2ขีดชัดมาก..ตอนนี้34w

ถ้ามาตรงทุกเดือน ไข่ตกตรงทุกเดือน ปจด ขาดวันเดียวก็จะขึ้นชัดแล้วค่ะ นอกจากไข่ตกช้า ตัวอ่อนฝังตัวช้า ก็มีหวังค่ะ

รอดูอีกซักอาทิตย์นะคะ บ้านนี้ตรวจห่างกัน 1 อาทิตย์ครั้งหลังขึ้น 2 ขีดค่ะ ไปซาวด์หมอบอก 5 วีคแล้ว

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมาค่ะ พยายามอย่าเครียดค่ะ ความเครียดทำไห้ประจำเดือนเลื่อนได้

โดยปกติขาดวันเดียวก็จะขึ้น2ขีดเลยค่ะ รออีกสัก5วันตรวจซ้ำใหม่นะคะ(อย่าเครียดจ้าา)

ของเราใจร้อนมากค่ะ หลังไข่ตก13วัน เลยลองตรวจดู ลุ้นเหมือนกันเพราะยังจางมาก

4y ago

ของเราก็ขึ้นแบบนี้คะตอนนี้8w3dแล้ว

บ้านนี้ขาดไปสี่วันตรวจเจอนะคะ แตาถ้าไม่แน่ใจลองไปตรวจเลือดดูค่ะ

ยังมีหวังค่ะบ้านนี้เลื่อนมา 5 วันยังตรวจเจอเลยค่ะ