ยังมีหวังมั้ยคะ

ปกติ ปจด.มาตรงทุกเดือนค่ะ ไม่มาก่อน1วันก็เลื่อนแค่1วัน แต่นี่เลื่อมา5วัน เมื่อวานซื้อที่ตรวจมา ขึ้นขีดเดียว ยังมีหวังมั้ยคะ กลัวน้องไม่มาค่ะ 🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ประจำเดือนขาด

ยังมีหวังมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เลือนมาสัปดาห์กว่าตรวจยังไม่เจอเลยค่ะ

ขาด 5วันเหมือนกันจร้าซื้อมาตรวจก็ขึ้นแบบนี้เลย

ตรวจตอนประจำเดือนขาด10วัน ชัดมากคะ

รออีกสักอาทิตย์จ้าแม่

เดียวน้องก็มาคะ