เด็กตัวเหลือง

บ้านไหนคลอดน้องแล้วเจาะเลือด พบว่าน้องตัวเหลืองมั้งคะ และส่วนมากต้องส่องไฟกี่ว้นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่องคืนเดียวคะ แข็งใจให้น้องนอนในที่ส่องไฟครั้งละนานๆคะ บ้านนี้ดีหน่อยน้องไม่ร้อง ให้นอนก็นอน ถึงเวลาก็เอาน้องออกมากินนม