25วิก.6วันแล้วค่ะแฝด

บ้านใหนทรมานเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะปวดท้องน้อยหัวเน่าและน้องสาวของเรายกขาก็ไม่ขึ้นค่ะไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นเพราะท้องเราใหญ่ขึ้นนำ้หนักก็เริ่มมากขึ้นด้วยให้กินยายพารามากินแต่ก็ไม่หายปวดจะลุกจะนั่งก็ลำบากค่ะยิ่งนอนตะแคงตัวแต่ละทีปวดสุดยอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แฝด เป็นเหมือนกันค่ะเราได้21วีคเองของเราลุกก้อต้องมีคนช่วยพยุง