ทีมมีนา กุมภา 65 พุงเริ่มออกกันรึยังคะ

บ้านนี้ 15 week 6 day แม่ๆบ้านอื่นพุงเริ่มออกกันหรือยังคะ มาอวดพุงกันหน่อยค่าาา #ทีมมีนา65

ทีมมีนา กุมภา 65 พุงเริ่มออกกันรึยังคะ
47 ตอบกลับ

ทีมมีนาค่ะ 😄 ท้องแรก

กำหนดคลอด11มีนาค่ะ

1มีนา65...17wคะได้ลูกชาย

3y ago

ครอดวันเดียวกันเลย

22 กพ. 65จ้า ตอนนี้17w6d

17week พุงออกล่ะค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ

3y ago

บ้านนี้16มีนาค่ะ ตอนนี้15วิค ท้องพุ่งมากเลยค่ะ

18วิค1วันคะ😊

เมษา 65 จ้า

3y ago

ป่องไวมากกก

1มีนาคมงับ

28wแล้วจร้า