น้ำนมแม่ๆเริ่มมาตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ ตอนนี้26w6d มีน้ำใสๆออกจากเต้าทั้ง2ข้างเลย ไม่รู้ว่าใช่น้ำนมมั้ยคะ ออกมาเยอะมาก ทั้ง2ข้างเลย อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ แล้วต้องทำยังไง มันจะไหลตลอดเลยมั้ยคะ หรือแม่ต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใช้ ตื่นเต้นมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

น้ำนมไหลในช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะหากไหลเยอะใส่แผ่นซับน้ำนมได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่😅