ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ

บ้านนี้32+4wเพศหญิงกำหนดคลอด13มิ.ย64ใกล้จะคลอดแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย #ท้องแรกคะ

ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ
91 ตอบกลับ

38+4 กำหนดคลอด 6มิถุนานี้ค่ะ

12มิ.ย.ปวดขาปวดก้นมากเลยคะ

กำหนดคลอด 26 มิ.ย จ้า ท้อง 2

32w กำหนดคลอด 21 กรกฎาคม ค่ะ

33 วีคแล้วจ้า กำหนด 8 มิถุนา

3y ago

ตื่นเต้นกับคุณแม่จัง บ้านนี้อยากเจอหน้าแล้วจ้า

บ้านนี้15 มิ ยค่ะ

15 มิถุนาค่ะนอนลำบากมาก

กำหนดคลอด6พฤษภาคมค่ะ

38w1 คะ กำหนดคลอด8 มิถุนา 64

37วิค กำหนดคลอด16มิ.ย ค่ะ