ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ

บ้านนี้32+4wเพศหญิงกำหนดคลอด13มิ.ย64ใกล้จะคลอดแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย #ท้องแรกคะ

ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ
91 ตอบกลับ

34+4 กำหนด 1มิ.ย.ท้อง3จ้า☺️

ท้องแรกค่ะปวดมาเจ็บมาก

3y ago

32+5w กำหนดคลอด 25 มิ.ย ค่ะ

แบบนี้ไม่เล็กจ๊ะแม่

กำหนดคลอด 9 มิถุนาค่ะ

35+2 กำหนด 29มิถุนายนจ้าาา

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องลูกชายค่ะ 22 มิ.ย64

8 มิถุนา ลูกชายจ้า 😊

กำหนดผ่า7มิถุนาค่า

38+5 กำหนดคลอด5มิถุนา