32+4ท้องแรก

บ้านนี้ไอมีเสมหะเวลานอนเสมหะชอบลงคอแล้วทำให้ครืดคราดแล้วหายใจไม่ออกนอนครางหรือนอนเหมือนคนร้องไห้ตอนแรกไม่รู้ตัวเองแต่แฟนบอกว่าเป็นมาสักพักแล้วมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะแล้วรักษายังไง

1 ตอบกลับ

หาหมอรึยังค่ะ อยากให้แม่หาหมอก่อนค่ะอย่าปล่อยหลายวันนะคะ ยิ่งถ้ามีไข้ร่วมด้วยควรหาหมอเลยค่ะ จะได้รับยาที่ถูกต้องนะคะแม่✌️✌️🥰

10mo ago

ไปหาหมอมาแลวค่ะแม่กินยาหมดไป2รอบแลวไม่หายเลยค่ะ