ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า

บ้านนี้ไปฝากครรภ์มาแต่หมอยังไม่รับฝาก เพราะซาวด์ยังไม่เจอตัวน้อง ของแม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า
77 ตอบกลับ

เจอตอน6-7วีคค่ะ

เจอตอน9วีคค่ะ

เจอตอน8วีคค่ะ

เจอน้อง7+5 ค่ะ

รูปนี้7วีคค่ะ

3y ago

รูปนี้13วีคค่ะ

6วีค2วันค่ะ

5วีค3วันจ้า

ตอน7wksค่าาา

ตอน7week ค่ะ🥰

11wค้าาา 🥰