ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า

บ้านนี้ไปฝากครรภ์มาแต่หมอยังไม่รับฝาก เพราะซาวด์ยังไม่เจอตัวน้อง ของแม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า
77 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ฝากตั้งแต่4วีคกว่าแล้วค่ะ จน8วีคก็ยังไม่เจอน้องรอ12วีคหมอนัดดูน้องอีกทีค่ะ#ท้องแรกเหมือนกันค

ซาวด์ตอน 5w6d ค่ะ โรงพยาบาลรัฐ เจอน้องแต่ยังไม่เห็นการเต้นหัวใจ หมอบอกน้องยังเล็กอยู่ นัดอีกที เดือน ธ.ค. เลยค่ะ

3y ago

ทำไมนัดอีกที ไกลจังคะ

รูปที่1 5w รูปที่ 2-3 6w3d ค่ะ เราไปฝากตั้งแต่ 4w แต่หมอซาวด์ยังไม่เจอน้อง เลยรับฝากตอน 6w3d เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ

3y ago

ช่องคลอดค่ะ

เราซาวด์ตอน6w3dค่ะ หมอซาวด์ทางช่องคลอดเพื่อดูถุงตั้งครรภ์กับตัวอ่อน เจอน้องชัดเจนเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆ☺️

รูปน้องตอน7สัปดาห์1วันค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว ตอนนี้น้อง16สัปดาห์แล้ว ท้องแรกเหมือนกันค่ะตื่นเต้นมาก

ของเราซาวด์ตอน5วีค3วัน หมอรับฝากท้องเเต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กคะ ยังเล็กเกินไปหมอนัดอีกที2พย.จ้า

ซาวตอน5วิคคะหมอไม่รับเหมือนกันคะอีก2อาทิตย์หมอนัดใหม่เจอน้องพร้อมหัวใจตอน7วิคคะตอนนี้36+1แล้วคะ

ซาวด์5Wค่ะ ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอยังไม่รับฝาก นัดอีกที 3 พ.ย. จะได้8Wพอดีค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8วีค ค่ะ ก่อนหน้านั้นซาวด์ไม่เจอเหมือนกัน แอบเป็นกังวน แต่8วีคซาวด์เจอแล้วค่ะ😊😊

บ้านนี้ได้3สัปดาห์4วันค่ะหมอก็ยังไม่รับฝาก แต่วันนี้มีเลือดออกหมอเลยได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ