ขอดูภาพแรกเกิด+น้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้แรกคลอดหนัก 2,810 กรัม ของแม่ๆหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ #41week #ลูกคนแรก #ทีมกรกฎา64 #เพศชาย #ผ่าคลอด

ขอดูภาพแรกเกิด+น้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ
90 ตอบกลับ

นน.แรกเกิด 2.97 g. ค่ะ 41Weeks เหมือนกัน คลอดธรรมชาติ😄

39+4w ผ่าคลอด 5/8/21 นน.3,335 กรัม ค่ะ

น้ำหนักแรกเกิด4,030กรัมค่ะ 37+2วิคค่ะ ผ่าคลอด

26 กรกฎาคม 39+1 ผ่าคลอดค่ะ ผู้ชายน้ำหนัก 3,420 ค่ะ

น้องทอฝัน 39+2 ผ่าคลอดวันที่ 29 ก.ค.64 น้ำหนัก 2,780 จร้า

แรกเกิด3230​ ญ​ ลูกคนแรก​ คลอดเอง​ 27.07.21​ 39+1

39+6 เกิด19สิงหา น้ำหนัก 3,465 คลอดธรรมชาติ

น้องนายคร๊าปผมคลอด26มิถุนาน้ำหนัก3425กรัมครับ40+2W

แรกเกิด 2,660 ชายค่ะคลอด 11/02/64 38w4d คลอดธรรมชาติค่ะ

น้ำหนัก3,150กรัม #เพศหญิง #ผ่าคลอด #ทีมพฤษภาคม64