ช่วงไตรมาสแรกแม่ๆบ้านไหนมีอาการร้อนๆหนาวๆ นอนไม่ค่อยหลับบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้เป็นทุกคืนเลย ต้องเปลี่ยนที่นอนทุกวัน ย้ายไปห้องอาม่าบ้าง ต้องแยกห้องกับสามีบ้าง เปลี่ยนทุกวันเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงท้องเดือนสองเดือนแรก รู้สึกร้อนๆหนาวๆเหมือนไม่สบายค่ะ เป็นอาการของฮอร์โมนเปลี่ยน เหมือนมีไข้ต่ำๆ เช้ามาก็ไปทำงานได้ปกติ

บ้านนี้ธรรมดาจ้า ไม่แพ้ท้องด้วยกินได้หมดไม่อวกค้าบบ