ลูกยิ้มหรือยัง?

บ้านนี้ลูกได้ 1 เดือน 17 วันแล้วคะ เวลาที่เขาตื่น เราพูดคุยกับเขายังไม่เคยเห็นเขายิ้มเลย แต่เวลาเราเดินไปมาหรือขยับตัวเขาก็มองตามอยู่น่ะ ตอนแรกคิดว่าเขาไม่เห็นเราหรือจริงๆแล้วเขายิ้มยาก?

ลูกยิ้มหรือยัง?
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ยิ้มยากมาก เดือนกว่าๆถึงยิ้ม ตอนนี้จะ5เดือนแล้วยิ้มเป็นอย่างเดียว หัวเราะไม่เป็นเลยค่ะ

1เดือน 12 วัน หยอก ด้วย คุย ด้วย ก็ไม่ยิ้มแต่มองตามเหมือนกันค่ะ มีทำเสียงอ้อแอิวลาคุยด้วยบางครั้ง

ใจเย็นๆจ้า พอสัก 2 -3 เดือนเค้าจะดีขึ้น เด็กๆแต่ละคนมีความแตกต่างกันค่ะ😊

บ้านนี้ยิ้มตั้งแต่ 1 เดือนเลยค่ะ เล่นกับเค้าบ่อยๆเดี๋ยวเค้าก้อยิ้มค่ะ

บ้านนี้1เดือน27วันยิ้มแล้วเริ่มคุยอ้อแอ้ด้วยค่ะ

นี่ยิ้มตลอดที่คุยเลยค่ะ อีกวันจะ2เดือนแล้ว

บ้านนี้ยิ้มตั้งเเต่ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ยิ้มตั้งแต่ยังไม่ได้เดือนค่ะ

3เดือนน้องก็จะเริ่มยิ้มเริ่มเล่นค่ะ

บ้านนี้ยิ้มตั้งแต่ในเดือนแล้วค่ะ