40 week 4Day แล้ว

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย วันนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกแล้วเปิดแค่ครึ่งเซนเอง หมอให้กลับบ้าน ซาวดูแล้วน้ำหนักตัวน้อง3400กรัมแล้ว หมอบอกจะยังไม่มีอาการอะไร อาทิตย์หน้าจะเร่งคลอดให้ แต่กลัวว่าน้ำหนักตัวน้องจะเกิน3700 กลัวจะคลอดเองไม่ได้ อาจจะต้องผ่า กังวลจะเลยค่ะ อยากคลอดเองมากกว่า แต่ก็ยังไม่ยอมออกมาสักที เคลียดจังเลยค่ะ🥺 อยากรุ้ว่าปากมดลูกเปิดแค่นี้ จะเปิดเพิ่มอีกมั้ยค่ะ กลัวถึงอาทิตย์หน้า

40 week 4Day แล้ว
1 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ✌🏻✌🏻😊😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ