19+6week

บ้านนี้ผู้ชายค่าบบ?

19+6week
9 ตอบกลับ

เราก็19+5wแล้วค่ะยังไม่รุ้เพศเลยค่ะแต่น้องก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

19+2w ยังไม่ได้ซาวเรยจ้า ท้องก็ยังไม่ออก ยังไม่ดิ้นด้วย😪 เห้อ

19+ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ท้องไม่ค่อยออก

4y ago

เหมื่อนกันเลยค่ะบ้านนี้ท้องแรก ไม่รุ้ว่าดิ้นรึตอด แต่ทั้งวันเลย เวลาเห้นแล้วมีความสุขมากก

ยินดีด้วยค่ะ เราเองก็ได้ลูกชาย

19+6 เหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเลย

19สัปดาห์ท้องไม่ออกเลยยย

19+5เป็นผู้หญิง

ดีใจด้วยคะ

19 week ผญ จ้า