บ้านใหนน้อง3เดือนแล้วบ้างค่ะ พาน้องเหยียบทรายทะเลครั้งแรกกันมั้ย😁

บ้านนี้น้อง3เดือนแล้วค่ะ บ้านเราอยู่ติดทะเลบางแสน เราเลยพาน้องออกมาเดินเล่นรับลมบ้าง แล้วให้น้องเหยียบทรายดูค่ะ แต่เหยียบแค่แปปเดียวนะค่ะ ไม่ได้นาน น้องดูแฮปปี้มากค่ะ🥰 #โควิดก็กลัวแต่ก็อยากพาน้องมาดูโลกภายนอกบ้าง🌊🌴💦

บ้านใหนน้อง3เดือนแล้วบ้างค่ะ พาน้องเหยียบทรายทะเลครั้งแรกกันมั้ย😁
13 ตอบกลับ

ผม 3 เดือนแล้วคับ อยู่สุราษฎร์ทะเลสวยๆเยอะ แต่ผมยังไม่เคยได้ไปคับ ป๊าบอกรอผมนั่งได้ก่อนเดี๋ยวพาไปนั่งตักทรายเล่นคับ

น่ารักน่าชังมากลูก บ้านนี้ 3 เดือน 23 วันคะ แถวบ้านไม่มีทราย แต่แม่พาเดินเล่นเช้ากะเย็นแทน รอไปเล่นที่บ้านยายๆ

ลูกเรา3เดือนค่ะ พาเดินเล่นแถวบ้าน หน้าบ้าน วันๆอยู่แบบนี้

อยากพาลูกไปบ้างค่ะ ถ้าบ้านใกล้ไปตั้งแต่2เดือนแล้ว ^^

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่

อยุ่บางแสนเหมือนกันเลยย

น้องน่ารักน่าชังมากคะ

น่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ​😍

เหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ

หน้าหวานจังเลยลูก