ขอดูตัวเล้กของแม่ๆที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยจ้า ?

บ้านนี่เกิดเมื่อ 16 มกราคม 16:00 น้ำหนัก 3210 g จ้า ❤️

ขอดูตัวเล้กของแม่ๆที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยจ้า ?
131 ตอบกลับ

เกิดมกราคม63น้องพีมพลอยจ้า

7 มกราคม หนัก 3110 จ้า

น่าเอ็นดูววน้องมาๆๆๆจ้า

หลงเลยเเม่ จมูกน้องพุ่งมาก

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่😍❤️

6 มกราคม​ครับ นน.3030

20 มกราคม 13:09 น้ำหนัก 2920 g ค่ะ

🥰🥰🥰🥰😍 น่ารักน่าชังจ้า

6 มกราคม 3:57 น้ำหนัก2520g ค่ะ🤭

12 ม.ค ค่ะ หนัก 3225g.

น่ารัก น่าชังมากเลยค่ะ