ขอดูตัวเล้กของแม่ๆที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยจ้า ?

บ้านนี่เกิดเมื่อ 16 มกราคม 16:00 น้ำหนัก 3210 g จ้า ❤️

ขอดูตัวเล้กของแม่ๆที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยจ้า ?
131 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12 ม.ค. 20.42 น้ำหนัก 2880 g ครับ

น้องดาร์น่าเป็นผู้หญิงนะคะ❤️❤️

จ้ำม่ำมากเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

16 มกราคม เหมือนกันเลย 3370 kg.

5 มกราคมจ้า น้ำหนัก 3,150 กก. เวลา 20:13

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากเลยนะคะ 😍

บ้านนี้ เกิด8ม.ค.ค่ะ 2800

บ้านนี้คลอด 12มกราคม 18.28 นน.2940💙

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากๆค่ะ

8 มกราคม หนัก 2740คร๊า