ขอดูตัวเล้กของแม่ๆที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยจ้า ?

บ้านนี่เกิดเมื่อ 16 มกราคม 16:00 น้ำหนัก 3210 g จ้า ❤️

ขอดูตัวเล้กของแม่ๆที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยจ้า ?
131 ตอบกลับ

13มกรา63 กำหนดคลอด16มกรา แตกก่อนน้ำหนัก2845g

น่าชังมากเลยคุณ​แม่​ 😍😍 เกิดวันครู​ซะด้วย

น่ารักกกจังค้าาา ช รึ ญ คะแม่ดูไม่ออกเลย

3 มกราคม น้ำหนัก 2990 กำหนดคลอด 8 มกราคม

14 มกราค่ะกำหนดคลอด 6 ก.พ น้ำหนัก 4,410g ค่ะ

5y ago

จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่

เกิดเมื่อ 13 มกราคม 23.19 น้ำหนัก 3590 g 😍💕

เกิด 16 ม.ค 63 เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนัก 2600g

บ้านนี้ น้องเกรพคร้า คลอด 13/1/63 ค่ะ

บ้านนี้20 มกราคม นำหนัก 3800 g. ครับ

3มกราคมค่ะ นน.3,360ค่ะ ผู้หญิงค่ะ