ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ กว่าแล้วค่ะ มีอาการ ปวดหัวมึนงง เกือบทุกวัน นอนไม่ค่อยหลับสนิท บางครั้งก็ มักจะเครียดกับงาน โมโห ลูกน้อง ที่ทำงาน บ้างล่ะ หงุดหงิด เป็นบ้างครั้ง อยากอาเจีย มีใครเป็นแบบนี

บ้างคะ พยายามไม่เครียด ไม่สนใจ งาน อารมณ์ก็จะดีขึ้น แต่ อาการ ปวดหัว มึนงง เป็น ช่วงเย็น ทุกวันหรือเป็นเพราะเรานอนดึก 4 -5ทุ่ม เกือบทุกวัน คุณหมอ นัด ฝากครรภ์ 7 เมษา ค่ะว่าจะ ปรึกษาคุณหมอ สาเหตุ เกิดจากอะไร กันแน่ เพราะปวดหัว บ่อยอยู่แล้ว ก่อนยังไม่ตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนคนท้องค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ รู้สึกดีขึ้นมานิดนึง ในใจกลัวเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ จิตตกมากคะ

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปรงค่ะ