ท้อง 29 week น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

น้ำหนักขึ้นเยอะ ส้นเท้าเริ่มแตก ควรใช้อะไรดีค่ะ ตอนนี้เจ็บส้นเท้ามาก ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาครีมอะไรก็ได้ค่ะที่มี แล้วใส่ถุงเท้าค่ะ หรือลองหาในแอพ จะมีถุงเท้าซิลิโคน ช่วยฟื้นฟูส้นเท้าแตกได้ดีมากๆเลยค่ะ ไม่ค่อยทนนะคะถ้าใส่ทั้งวัน แต่มันดีมากจริงๆ