เคลียร์เต้าให้โล่งกันค่ะแม่ๆ 14/12

น้ำนมไม่เยอะค่ะ กว่าจะได้3 ถุง นั่งบีบนวดจนปวดหลัง ไม่ได้กินยาบำรุงอะไร เน้นกินน้ำเยอะๆ ตั้งใจให้ถึง1 ขวบ ถึงตอนนี้จะหดหมดแล้วก็ตาม5555 เพื่อลูกสุดที่รัก

เคลียร์เต้าให้โล่งกันค่ะแม่ๆ
14/12
2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วคะ ตั้งใจไว้ขวบนึงเหมือนกันค่ะตอนนี้น้ำนมก็หดเช่นกันค่ะ55555

4y ago

10 เดือนค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ต่อไปค่ะแม่ ✌✌