กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน🥲🥲

น้ำนมควรจะมาตอนไหนคะ​ เป็นคนหน้าอกเล็กไม่รู้สึกคัดตึงเต้านมเลยคะ33wแล้ว​ กลัวตะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ ถ้าแม่กลัวหาตัวทานบำรุงน้ำนมได้นะค่ะ

บ้านนี้น้ำนมใหลตั้งแต่6เดือนค่ะ