เด็ก2เดือน20วัน

น้อง2เดือนกว่า 8โลแล้ว เด็กนมแม่ล้วน อยากเห็นเด็กๆที่เกิดมกราคม 64 บ้านอื่นจังค่ะ น้องๆโตกันยังคะ ?

เด็ก2เดือน20วัน
23 ตอบกลับ

29 ม.ค. 64 น้ำหนัก7.5 โล ครับ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

3y ago

เกิด28 กุมภาพันธ์ 6.4 กินนมแม่ล้วนๆเลยค่ะ

2เดือน12วัน 6.2กิโลจ้า

2เดือน13วัน5.5กิโลค่ะ

จ้ำม้ำมากเลยจ้า

แรกเกิดกี่โลคะ

3y ago

ดีแล้วค่ะที่ได้เบ่งเอง ถ้าผ่าหลังจากยาหมดคงจะเจ็บมากๆ

13ม.ค.64 น้ำหนัก6.8โลคะ

2เดือน 10วันค่ะ 3/2/64

3เดือน25วันคั้บ

12/01/64 น้องการ์ตูน