บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้มั๊ยค่ะ

น้องได้11วีค หมอบอกยังไม่เห็นแขนขาของน้องแม่ไม่สบายใจเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้มั๊ยค่ะ
8 ตอบกลับ

จะเริ่มเห็นชัดตอน13+ขึ้นไป และ18วีคหมอจะซาวดูของสมบูรณ์และความผิดปกติค่ะ จะมีสเตปการเช็คของหมอตามอายุครรภ์แต่ละเรื่องค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราซาวตอน8วีค น้องก็ยังเป็นก้อนแง่งขิงอยู่เลยค่ะ หมอนัดอีกทีพรุ่งนี้😂

รูปนี้ 11วีค หมือนกันค่ะ ตอนนี้14วีคแล้ว รอนัดรอบหน้า 16วีคค่ะ☺️

บ้านนี้ 10w2d โบกมือทักทายพ่อกับแม่แล้วค่ะ😆

10+2 week เห็นเป็นแบบโดเรม่อน ดุ๊กดิ๊กนะคะ

ซาวด์ผ่านหน้าท้องหรอค่ะแม่

ตอน10w เป็นแบบนี้แหละจ้า

10+6w เหมือนกันคะ