ขอดูเจ้าแก้มของแต่ละบ้านหน่อยจ้า

น้องอิง 24 วัน ขอดูเจ้าแก้มของแต่ล้ะบ้านหน่อยจ้าา ❤

ขอดูเจ้าแก้มของแต่ละบ้านหน่อยจ้า
116 ตอบกลับ

7เดือน1วัน ฟันขึ้น3ซีกงับ😀

น้องใบเฟิร์น4เดือน8วันค่ะ

น้องพีช ห้าเดือนครึ่งค่ะ

น้องขวัญข้าว ไอ้ต้าวแก้ม

น้องม้าไม้ครับ 1เดือน14วัน

น้องณิชา​ 3​ เดือน​ 9​ วัน😊

บ้านนี้ 1 เดือน 15 วันค๊าาาา

น้องเลเวลค่ะ 10เดือน11วัน😂

น้องภูผา2เดือน21วันคราฟฟฟ

แก้มยุ้ยน่าชังมากค่ะแม่