มีลูกบ้านไหนชอบสะอึกบ้างค่ะ

น้องสะอึกบ่อยมากสะอึกนานแม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ กลัวน้องจะเหนื่อยมากเวลาสะอึก อีกอย่างน้องไม่ค่อยเรอ อ้วกบ่อยเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้เคลียดมากๆๆ

มีลูกบ้านไหนชอบสะอึกบ้างค่ะ
12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค้าาา 😹 แอบกลุ้มม

สะอึกบ่อยมากเลยจนสงสาร