ขอดูรูปน้องตอนยิ้มหน่อยคะ ❤️

น้องดาร์น่า จะ 4 เดือนแล้วคะ ?

ขอดูรูปน้องตอนยิ้มหน่อยคะ ❤️
95 ตอบกลับ

น้องมีลักยิ้มด้วยน่ารักจัง บ้านนี้ยิ้มทีเหมือนเต่าในเรื่องกาตูนเต่าแซมมี่เลยค่ะ

มีลักยิ้มข้างเดียว เหมือนกันเลยค่ะ สาวน้อย 😘🥰😍

ยิ้มสนุกสนานเลยค่ะ น้องไอโฟร์ 6เดือนพอดีค่ะ

ยิ้มทีแม่นี้ใจละลายเลยน้องอั่งเปา3เดือน23วัน

น้องติณณ์เด็กน้อยอารมณ์ดี 5เดือน21วันครับ

น่ารักจังเลยค่ะ. มีลักยิ้มด้วย

น้องอินดี้ 3เดือน 13 วันจร้า😘😘😘

มีลักยิ้มด้วยน่ารักจังเลยยย

น่ารักน่าชังมีลักยิ้มด้วย🥰

เสือยิ้มยากค่ะ น้องขวัญข้าว