เคลียดมากเลยค่ะ

น้องคลอดได้15วันแล้วมีผดผื่นขึ้นเต็มหน้าลามไปบนหัวแบบนี้มันคืออะไรค่ะ ใช้อะไรถึงหายสงสารลูกมากเลยค่ะ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เคลียดมากเลยค่ะ
22 ตอบกลับ

หน้าจะแพ้แป้งหรึน้ำยาชักผ้าป่าวคะขอให้หายไวๆนะคะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ แอบเป็นเยอะอยู่นะคะ

ที่บ้านใช้ครีมตัวนี้ค่ะ เหมาะกับผิวทารก

แพ้อะไรรึป่าวค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูค่า

เคยเป็นค่ะพาลูกไปหาหมอแปบเดียวก็หาย

เอาน้ำเกลือล้างค่ะแม่ แล้วทายาค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้า

3y ago

ใช้เหมือนกันดีขึ้นคนับ แต่ผมใช้เฉพาะหน้า ถ้าที่หัวผมใช้ของหมอให้มา หมดบอกเป็นตุามไขมัน ปกติ แต่ถ้ามากไปต้องทายาช่วย้ะนาะจะมีหัวเหลืองคล้ายหนอง จอนนี้ลูกผมเริ่มดีขึ้นคนับ ในรูปคือตอนเริ่มเยอะ

พาไปหาหมอเรยค่ะ