มาอวดรูปลูกกันหน่อยคะ

น้องกร 3เดือน23วัน คว่ำเก่งแล้ว ชอบจับของเข้าปาก แถมขี้โม้เก่งมากๆ 🥰❤️#ลูกคนแรก

มาอวดรูปลูกกันหน่อยคะ
26 ตอบกลับ

น้องเเฟร้งค์1เดือน19วันยิ้มพูดคุย🥹❤️‍🩹

2เดือน 11 วัน น้ำหนัก 5.1 โล คุยเก่งนอนเยอะ

2เดือน14วันเริ่มคุยเเล้วค่ะ😁

10วัน ยุเลยค่า งอแงเก่ง กินนมเก่งมาก

2 เดือน 16 วันค่ะ ยิ้มเก่ง พูดเก่นง

น้องมาเฟีย 1เดือน21วันค่ะ❤️

9mo ago

น่าชังมากๆๆเลยค่ะ🥰🥰

3เดือน14วัน นน.7.3แล้ว ชอบคุยมาก

น้องอั่งเปา 7เดือน20วัน

น้องเบรฟ3เดือน23วันค่ะ❤️🥰

สาวน้อย 12วัน น้องสมายด์