ท้อง 6 สัปดาห์ อยู่ๆก็มีอาการปวดท้องเสียดๆ แน่นท้อง ควรทำอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขอผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ 🥺🥺

1y ago

อาการปกติคะ ทางนี้เป็นทุกท้องคะ ตอนนี้ท้อง3 อายุครรถ์ 6 weeks คะ จุกเสียด แน่น บางทีรุ้สึกเจ็บท้องแปปๆ