ท้องแข็งไปด้านขวา

ท้อง 4 เดือน 2 สัปดาห์ท้องแข้งไปท้างด้านขวา รู้สึกเป็นครั้งแรก เกิดจากอะไรค่ะ

ท้องแข็งไปด้านขวา
1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวรึเปล่าคะ

5y ago

เมื่อคืนเป็นตะคริวแล้วตอนเช้าลุกขึ้นมาแล้วรู้สึกท้องแข็งๆๆด้านขวาเจ็บนิดนึง เป็นประมาณ 5 นาที อาการก็หายไปท้องคนแรกค่ะเลยไม่รู้เกิดจากอะไรค่ะ