ท้อง 2 แม่ๆท้องโตขนาดไหนแล้วค่ะ

ท้อง 4เดือนแม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ ท้องที่2ค่ะ ตอนนี้16วีคพอดีค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดหรืออะไรเลยค่ะ ไม่มั่นใจว่าน้องตอดหรือเปล่าเพราะยังไม่ค่อยรู้สึกสักเท่าไร ต่างจากท้องแรกมากค่ะ

ท้อง 2 แม่ๆท้องโตขนาดไหนแล้วค่ะ
18 ตอบกลับ

ท้อง2คะ 16วีคพอดีเหมือนกัน ก่อนท้องแม่อวบด้วยแหละพอรู้ตัวว่าท้อง ท้องก็ใหญ่ขึ้น จนมีคนบอกว่าท้องได้5-6เดือน😅 จากน้ำหนัก75-76 น้ำหนักลดลงมา2โลตอนนี้ไม่รู้ว่าลดหรือเพิ่ม

ท้อง2 เราก็ไม่ค่อยใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกน้องตอดตอนช่วง16 วีคนิดๆหน่อยๆ ตอดเห็นชัดเจน20วีค ตอนนี้30วีคนิดๆค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์โลกว่าค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ มีแต่คนว่าเล็ก ทักว่าท้อง5-6เดือนบ้าง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ ตอนนี้31สัปดาห์แล้วค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ.16วีค 3วัน .ท้องยังไม่ค่อยออก..ความรุ้สึกเหมือนน้องตอด...😃ตอนทานข้าวเช้าเสร็จ...

เรามารู้สึกมากๆตอน19วีคคะก่อนหน้านั้นตอดบ้างไม่ตอดบ้าง 19วีคมาเริ่มดิ้นทุกวันแล้ว

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 19วีค มีแต่คนทักว่าทำไมท้องไม่ออก แต่จริงๆแล้วแม่เป็นคนตัวเล็ก

ท้อง 2 ค่ะ ตอน 18 วีค น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ตอนนี้ 21วีค ท้องใหญ่ไวมากค่ะ😅

เหมือนกันค่ะท้องไม่ค่อยใหญ่ ของเราตอด3เดือนกว่า ท้อง2เหมือนกันเลย

เราท้องแรก 4เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ใหญ่เลย น่าจะเท่าๆกันค่ะ

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วจ้าคลอดเดือนน่าหมอบอกท้องเล็กมาก😂