12week ท้องอืด

ท้อง 12 week มีอาการท้องอืด 2-3วันถ่าย คุณแม่คนไหน มีวิธีเเก้ไขบ้างคะ ดื่มน้ำเปล่าตลอดทั้งวัน ทานข้าวได้น้อยเเต่ทานบ่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ผักบุ้ง ผักคะน้า ส้ม กล้วย มะละกอ โยเกิร์ต นมเปรี้ยว แก้วมังกร จัดไปเยอะๆเลยค่ะ

ทานผักและผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆค่ะ