7เดือน น้ำหนักน้อง1100

ท้อง7เดือนแล้วคะ น้ำหนักน้อง1100 น้ำหนักคุณแม่ก่อนท้อง43 ตอนนี้51 ช่วงนี้กินอะไรไม่ค่อยได้คะเห็นอะไรก็น่าเบื่อไปหมดไม่ชวนกินเลย เครียดมากกลัวน้องตัวเล็ก ??‍♀️

7เดือน น้ำหนักน้อง1100
17 ตอบกลับ

พยายามหน่อยนะค่ะแม่ กินทีระน้อยกินบ่อยๆค่ะ

4y ago

พยายามอยู่คะ🤣

7เดือนเหมือนกันคะ ก่อนท้อง37 ตอนนี้51 โลคะ

ตามเกณฑ์อยู่นะคะแม่ ลองเทียบตารางดูค่ะ

4y ago

แม่หุ่นดีค่า ลงแต่ลูก หลังคลอดจะได้ลดง่ายๆค่ะ แค่ นน น้องตามเกณฑ์ก็วางใจได้เลยค่ะ 😊

7เดือนน้อง1700เล้วจ้ะ

คนนี้ก้อเล็กค่ะ

ตามเกณฑ์แล้วค่ะ

เทียบดูค่ะ