ซื้อของ

ท้อง7เดือนกว่าแล้ว จะซื้อเสื้อผ้าเตรียมไว้จะเป็นอะไรไหม ญาติบางคนก้อไม่อยากให้ซื้อไว้??

47 ตอบกลับ

บ้านนี้29+3 เริ่มเตรียมแล้วค่ะ เดือนนี้ซื้อเสื้อผ้าเดือนหน้าก็จะซื้อของใช้ (ขนาดบ้านอยู่ใกล้ที่ซื้อ ก็ยังต้องเตรียมค่ะ ) 🙂🙂

ถ้ารู้เพศแล้ว “ญาติบางคน”ไม่ได้ช่วยออกตังจะไปสนทำไมคะ ลูกเราเงินเรา ซื้อโลดอย่าไปแคร์คนอื่นมากนัก เดี๋ยวจะเครียด

ซื้อไว้เลยคะ เตรียมพร้อมไว้ก่อน ถ้าคลอดมาแล้วก็ต้องเป็นเราอยู่ดีที่ต้องไปหาซื้อ ไหนจะลูกอีก จะวุ่นวายทีหลังคะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อ4เดือนแล้วค่ะ จะได้ไม่หนักเอาทีเดียวตอนใกล้คลอด ค่อยๆซื้อทีละนิดค่ะกว่าจะครบใกล้คลอดพอดี

บ้านนี้ทะยอยซื้อจนหมดละค่ะไม่อยากไปจัดหนักตอนคลอด ไหนจะค่าคลอดเป็นหมื่นค่าของใช้ลูกอีกก็หมดไป6000แล้วค่ะ

บ้านเราก้ห้ามนะแต่เราเชื่อตัวเองซื้อตั้งแต่7เดือนทีเดียวหมดทุกอย่างลูกเราก้ออกง่ายนะม่เหนเปนไรเลย

ทยอยซื้อได้แล้วค่ะ เพราะพอถึงเวลาคลอดซื้อตูมเดียวมันจะเยอะมาก เดี๋ยวจะไม่ทันใช้เวลาลูกคลอดจ้า

บ้านนี้​แม่ก็ไม่ให้ซื้อ​ มาซื้อเอาตอน​8เดือน​แม่บอกว่าไม่ต้องเยอะ​เดวก็มีคนมาให้​อิออิ😊😊😁

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ สบายใจขึ้นเยอะ ใจเราก้ออยากทะยอยซื้อไว้อ่ะถูกแล้ว วัยรุ่นใจร้อน😝😝

ซื้อไว้บ้างบางส่วน จะได้เตรียมไว้ตอนน้องกลับบ้่าน เดี๋ยวพอท้องใหญ่กว่านี้ เดินลำบาก