สอบถามค่ะ

ท้อง36+3เจ็บท้องแบบแปลบๆ ประมาณ2-3วิ แบบนี้ต้องไป ร.พ มั้ยคะ ไม่มีมูกเลือดนะคะ เจ็บแปลบๆร้าวไปถึงหลังคล้ายตินประจำเดือนจะมาอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะคุณแม่ ถ้าเจ็บติดๆกัน5-10นาทีและเจ็บขึ้นเรื่อยๆ พร้อมมีมูกเลือดให้รีบไปรพค่ะ ใกล้คลอดล่ะ

ถ้าปวดแบบถี่มากๆไปหาหมอค่ะ