คุนเเม่ท้อง 7 เดือนมาอวดท้องกันหน่อยจร้า

ท้อง 7 เดือน

คุนเเม่ท้อง 7 เดือนมาอวดท้องกันหน่อยจร้า
90 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+4 วันแล้วคร้า เดินเหินเริ่มลำบากแล้วด้วย

มาๆอวดกัน คลอดเดือนตุลา วันที่28 น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

ตอนนั้นหนูอยู่ในท้อง7เดือน ตอนนี้หนู9เดือนละน๊า

ฮู้ยย..ท้องแม่ใหญ่มากแม่ ของเราเล็กมากเลยอ่ะ

หนูเเตกเเล้วจร้า คลอดเมื่อ29/7/62

5y ago

38+2จร้า ปากมดลูกเปิด3เซน หมอจับผ่าเลยไม่ต้องรอให้ปวดนาน55

กินอิ่มๆเหมือนจะระเบิดเลยคะ #ลูกสาวจ้า

31สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วค่ะ

ท้องไม่แตกเลยคุณแม่ดูแลไหมคะ.

31วีค4วันสะดือนูนออกมากเลยค่ะ

ผู้ชายรึผญเนี่ย ท้องใหญ่มาก