ท้องผู้หญิงเป็นยังใงบาง

ท้อง ผู้หญิง เป็น ยังไง บาง

12 ตอบกลับ

31 วีคแล้วค่ะ 2-3 เดือนแรก แพ้ท้องหนักมาก หน้าโทรม สิวขึ้น แต่พอหลังจาก4เดือนหายแพ้ท้อง กินจุ หน้าใสมากๆๆๆๆๆๆ มาแต่คนทักว่าดูเปล่งปลั่ง มีออร่า ชอบกินของหวาน แต่อารมเสียบ่อยไปนิด

แบบนี้คะ​ 😊 สำหรับเราอาการแพ้แตกต่างจากท้องแรกทุกอย่างคะ​ ท้องแรกผช.​ ท้องนี้ชแบขนมหวาน​ ทานเผ็ดไม่ได้​ แพ้ท้องหนักเกือบ4เดือนคะ​ แล้วน้องก็ดิ้นบ่อยมากๆคะ

5y ago

ใช่ค้า​ ผญ.คะ​ 31สัปดาห์แล้วคะ

ชอบทานขนมหวานค่ะ ทั้งก่อนหน้านี้ก็มีกินบ้าง แต่ตั้งแต่ท้องก็ชอบทานเปนพิเศษค่ะ ขนมเค้ก ข้าวโพดอบเนย อะไรแบบนี้ค่ะ พอซาวด์ผลปรากฏว่าลูกสาวค่ะ

อยากได้ลูกสาวบ้าง บ้านนี้ท้อง3ได้ชายทั้งหมด ตอนนี้ท้อง4โผล่มาได้ไงไม่รู้7วีคจ้าขอให้ได้ลูกสาวสักที ปิดอู่เลย🤣😂

5y ago

ใช่ค่ะ เราท้อง 3 อยากได้ ผญ.มากๆๆ

ตามค่ะ..อยากรุเหมือนกันค่ะท้องลูกสาวเปนยังไง..ท้องแรกได้ผุชายค่ะท้องนี้แตกต่างจากท้องแรกมากค่ะ

5y ago

ค่ะ

ท้องลูกสาวจ้า แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย กินได้แต่ของหวาน ชอบกินเค้ก กินช็อคโกแลต คะ

ลุกสาวค่ะ ไม่เเพ้ เลย ชอบกินของหวาน ชอบกินผัก ผลไม้ทุกอย่าง ตอนนี้ 28w เเล้วค่ะ

ท้องที่สามคะสองคนแรกผู้ชายทั้งคู่เลยอยากได้ผู้หญิงบาง

กลมๆค่ะคุณแม่ เหมือนอุ้มลูกแตงโมประมาณนั้นค่ะ^^

23วีคค่ะ ลูกสาว ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ