คันท้อง ท้องแตกลาย

ท้องได้ 28w6d แล้ว นึกว่าจะรอด สุดท้ายไม่รอด 555 มันมาแล้ว ?? คันบ่อยมาก พยายามจะไม่เกาแต่ก็ทนไม่ได้ อยากรู้ว่ามันจะแตกมากกว่านี้มั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ทาออยบำรุงอยู่ค่ะ ??

คันท้อง ท้องแตกลาย
57 ตอบกลับ

คันห้ามเกาค่ะแม่มันจะแตกลายตามที่เราเกาค่ะ #ผลของก่ารคันและแม่เกาจ้า

บ้านนี้แตกตอน 35W หลอกให้ดีใจมาตั้งนานนึกว่าจะไม่แตก ที่ไหนได้ ไม่รอด😂😂

บ้านนี้ทาทุกเวลา ก็ไมรอดจ้าาา ตอนนี้คลอดน้องได้10เดือนแล้วก็ยังอยู่

บ้านนี้มาเเตกตอน35w+ค่ะ นึกว่าจะรอดไม่รอดด เกาเบาๆแตกไปเยอะเลยยย

พี่ 28w แล้วยังไม่แตก แต่ก็กลัวว่าจะแตกลายในไม่ช้าเหมือนกันค่ะ 😝

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะ ตอนนี้ ท้องได้37 w แล้ว ยังไม่มีรอยแตกสักนิด

อีก4วันถึงกำหนดคลอดเพิ่งแตกไม่ถึง10วันเลยค่ะคิดว่าจะรอด🤣

แตกแต่ตอนท้องแรกจ้าตอนนี้ท้องสองยังไม่เเตกเพิ่มน่ะ27weekแล้ว

22W ยังไม่แตก แต่แอบกลัวแตกเหมือนกัน ยิ่งท้องโตขึ้นยิ่งกลัว555

บ้านนี้ไม่คันไม่เกาก็แตกเหมือนเดิมจ้า 7เดือนจะเริ่มแตกจ้า